Koradise Meyhomes Capital Phú Quốc

Phố Hàn Quốc – The Koradise được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland cùng Tập đoàn Daewoo E&C Hàn Quốc phát triển. Với tâm huyết kiến tạo tuyến phố mua sắm, giải trí phong cách Hàn Quốc tại đảo ngọc, The Koradise mang đến những căn shophouse mang đậm dấu ấn của các tuyến phố mua sắm sôi động xứ kim chi.

Nằm trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, The Koradise được đánh giá là phân khu đắt giá nhờ vị trí lõi trung tâm đại đô thị. Toàn bộ shophouse đều sở hữu mặt tiền trục Đại lộ trung tâm An Thới lộ giới 36 m, hoặc mặt đường Bình Minh 36 m hay trục công viên sôi động của Meyhomes Capital Phú Quốc. Vị trí đắc địa này sẽ giúp cho The Koradise dễ dàng kết nối đến các tiện ích của toàn dự án và các điểm du lịch của địa phương.

Trong tương lai đây cũng sẽ là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu đa ngành có tiếng của Hàn Quốc và thế giới, trở thành điểm mua sắm cho người dân địa phương và khách du lịch. Theo đó, những nét đặc trưng trong văn hóa xứ Hàn được đan cài khéo léo tại The Koradise như: dãy cây kèn hồng, phố check in mang phong cách Kpop, đèn nấm linh chi… mang đến điểm thăm quan mới lạ.

Điểm nhấn trong quy hoạch giúp cho các shophouse The Koradise đều sở hữu từ hai đến ba mặt tiền, giúp tối ưu hóa hiệu quả khai thác kinh doanh. Để tạo sự đồng bộ về hình ảnh và tăng giá trị thẩm mỹ, toàn bộ mặt tiền tầng một các căn shophouse trên tuyến phố này đều được ốp đá granite sang trọng. Bên cạnh đó, các căn shophouse The Koradise có thiết kế từ 4 – 5 tầng và một tum giúp khai thác tối đa không gian kinh doanh và sinh hoạt cho chủ sở hữu.

 

 

Liên kết nhanh:

– Tổng quan dự án Meyhomes Phú Quốc

– Vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

– Tiện ích dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

– Thiết kế dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

– Mặt bằng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

– Tiến độ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

– Chính sách dự án Meyhomes Phú Quốc

– Bảng giá dự án Meyhomes Capital Phú Quốc